Lá đu đủ

Giỏ tre

Có quá nhiều luồng thông tin, chính thống lẫn bên lề, truyền miệng dân gian hay báo cáo khoa học đều khẳng định rằng, (nước lá đu đủ có khả năng đẩy lùi sự phát triển của tế bào ung thư. Không dưới 10 loại mà tôi đã từng áp dụng, tuy nhiên, có người thì trị khỏi có người lại không? Vậy nguyên do vì sao?
Sau hơn 7 năm theo dõi và thống kê lại tôi đút rút ra một số việc lưu ý sau đây, hy vọng có thể giúp mọi người có phương pháp điều trị phù hợp!
– Thứ nhất: Chọn lá đu đủ không quá già, cũng không quá non, (nên chọn những lá ở đoạn bỏ từ dưới lên 3 lá).
– Thứ hai: Chọn thời điểm hái lá phải là lúc mặt trời chưa lên, tức là khi trên lá còn đọng sương, như thế chất cần thiết trong lá đu đủ không bị giảm sút trong quá trình quang hợp!
– Thứ ba: Chọn lá của loài đu đủ trái vàng (khi chín cho ruột màu vàng), không nên chọn loại ruột đỏ vì nó sẽ có nhiều thành phần bổ trợ cho máu (là nguồn gốc cho các tế bào ung thư phát triển)
– Thứ tư: Dùng lượng nước vừa đủ, (và tốt nhất là chọn nước mưa, không nên nấu bằng nước giếng và tránh loại nước chứa nhiều Clo như nước máy trong thành thị – nếu điều kiện không có thì dùng nước lọc), thông thường nấu khoảng 2 lít nước cho 1 lá lớn sắc còn 1 lít hay 800ml thì dùng được.
– Thứ năm: Dùng vỏ tre (mây) để đựng lá mà không nên dùng thau, chậu kim loại hay nhựa!
– Thứ sáu: Là nấu bằng nồi đất, sành (không nấu bằng ấm kim loại, không nấu bằng bình điện)
– Thứ bảy: Đun nhỏ lửa, không để lửa cháy quá lớn hay bị tắt,
Trên là 7 nguyên tắc căn bản khi dùng lá đu đủ trị bệnh ung thư:
Bài thuốc có tác dụng với hầu hết các loại khối u và ung thư, nhưng tác dụng tốt nhất là khi người bệnh chưa trãi qua quá trình xạ trị và truyền hóa chất!
CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI KHỎE MẠNH, AN LẠC!

Sưu tầm bởi Tuệ MinhQuy Luật Tam Giới –  https://www.facebook.com/quyluattamgioi