Một căn bệnh khá phổ biến trong đời sống hàng ngày đó là bệnh dời leo (zona), bệnh này nếu mà điều trị bằng tây y thì rất khó khăn, kéo dài và đau đớn cho bệnh nhân, tuy không đến nguy hiểm tánh mạng nhưng nó để lại di chứng rất lớn cho người bệnh nếu không chữa trị kịp thời,
Thông thường thì người ta dùng lỗ ban, hay thuốc nam để đắp, phán sẽ hết nhanh hơn nhiều lần. Sự kỳ diệu này thật khó mà nói hết!
Thay vì vất vã khó khăn tìm một ông thầy để phán khi bản thân hay người thân mắc phải thì hôm nay tôi chỉ cho quý vị ai cũng có thể làm thầy trị được căn bệnh này một cách dễ dàng.
* Nhận biết: Vùng da nỗi nhiều mụn nước, đau rát, có khi truyền lan theo dây thần kinh, tốc độ lan rất nhanh chóng nhất là khi mụn nước bị vỡ ra, nước chảy đến đâu sẽ làm nó lan đến đó (quý vị có thể tìm thêm trên mạng để biết rõ về nó).
* NƠI PHÁT BỆNH: Thông thường là ở khóe mắt, khóe môi, trên lưng, trên tay chân…v…v..
* CÁCH TRỊ: Cần một vài trái chuối siêm non (như hình), và một thỏi mực tàu màu đen.
Buổi sáng lúc mặt trời đang mọc, phán một lần bằng cách bẻ đầu trái chuối non dùng mủ chuối bôi lên chỗ bị dời, vẻ một vòng tròn chung quanh chỗ đó (bao bêm ngoài để ngăn phát triển ra thêm),
Sau đó cà mực tàu trên miếng sành (lu, hủ, chén,… ) pha một ít nước rồi dùng chân nhang (7 chân với nam, 9 chân với nữ) nhúng vào rồi vẽ vòng tròn xoắn ốc từ ngoài vào trong, làm vậy ba lần, đốt nhang cấm lại cho nhập thổ (cắm xuống nền gạch hay đất).
Chiều lúc mặt trời lặn làm lại lần nữa,
Ngày hôm sau sẽ thấy ngay công hiệu, chỗ mụn bị vỡ sẽ khô lại, không phát ra nữa, phán liên tục không quá ba hôm sẽ khỏi hẳn!
Chúc tất cả khỏe mạnh, an lạc!

Theo Tuệ Minh – Quy Luật Tam Giới – Email: (quyluattamgioi@gmail.com)